ขอแสดงความยินดีกับน้องวิไลลักษณ์​ ปิ่นโมรา​ และน้องกรวิชญ์​ ดีพูล​ นักศึกษา​สาขาอุตสาหกรรมการบริการ​และการประกอบอาหาร​ หลักสูตรภาคสมทบ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ที่ได้รับรางวัลชมเชย จากการแข่งขันการประกอบอาหาร​ ​ALASKA SEAFOOD YOUNG CHEF CHALLENGE 2021 รอบชิงชนะเลิศ​ ที่ผ่านมาด้วยครับ

โดยการรังสรรค์เมนูจากผลิตภัณฑ์ ​Alaska​ Seafood ใน Theme การแข่งขัน​ Thai​ twis menu Set​ Couse​ ซึ่งมีด้วยกัน​ 4​ รายการอาหาร ประกอบด้วย

  • แสร้งว่าแซลมอน​ เสิร์ฟคู่กับแตงโมซามอลแห้ง​
  • แซลมอนเสิร์ฟกับซอสพะแนง​ และโครเกต์
  • Ikkura รอคเกตสลัด​ปลาชุบแป้งทอดเสริฟกับซอสมะม่วงเสาวรส
  • สังขยาฟักทองญี่ปุ่น​ เสิร์ฟพร้อมครัมเบิลไข่ปลาเมนไทโกะ​ และโรยหน้าด้วยซามอลคลุกมะพร้าว