แถลงข่าวการจัดการแข่งขัน “ยูโดนานาชาติ นอร์ทกรุงเทพ แชมป์เปียนชิพ 2017” ครั้งที่ 10

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2560 มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ร่วมกับ สมาคมยูโดแห่งประเทศไทยในพระราชูปถัมภ์ จัดแถลงข่าวการแข่งขัน “ยูโดนานาชาติ นอร์ทกรุงเทพ แชมป์เปียนชิพ 2017” ครั้งที่ 10 ซึ่งเป็นการจัดการแข่งขันยูโดในระดับนานาชาติ

โดยในปีนี้ได้กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29-30 กรกฎาคม ณ ศูนย์กีฬาในร่ม มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ วิทยาเขตสะพานใหม่ โดยในการแข่งขันนี้คาดว่า จะมีนักกีฬาทั้งในประเทศและต่างประเทศเข้าร่วมการแข่งขันอย่างคับคั่ง ทั้งประเทศไทย,ฝรั่งเศส,ไต้หวัน,ฮ่องกง เป็นต้น โดยการแข่งขันนี้ถือเป็นเวทีสำคัญที่สมาคมยูโดแห่งประเทศไทยฯ ให้ความสำคัญเนื่องจาก ประเทศไทยได้เป็นแชมป์ติดต่อกันถึง 3 สมัยแล้ว จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรักษาแชมป์ไว้ รวมถึงเป็นเวทีที่เตรียมความพร้อมนักกีฬาก่อนที่จะไปสู้ศึกกันต่อในการแข่งขันมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ระหว่าง 19-31 ส.ค. ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

ทางด้านมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ในฐานะที่ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพร่วมกับสมาคมยูโดแห่งประเทศไทย จัดการแข่งขัน “ยูโดนานาชาติ นอร์ทกรุงเทพ แชมป์เปียนชิพ 2017” ครั้งที่ 10 จึงได้นำเนินการเตรียมความพร้อมทั้ง เรื่องสถานที่ พิธีเปิด-ปิด แพทย์พยาบาล ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านกีฬาการต่อสู้เป็นการเฉพาะ และ อำนวยความสะดวกแก่ทีมนักกีฬาแต่ละชาติอย่างเต็มที่

วันที่ 15 มิถุนายน 2560 | จำนวนคนอ่าน 479 คน
Tag : ยูโดนานาชาติ นอร์ทกรุงเทพ แชมป์เปียนชิพ 2017 ครั้งที่ 10 ยูโด