ตามที่มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุง เทพ ได้ดำเนินการคัดเลือกนักศึกษาเข้ารับทุน โครงการ Cross – Border E-commerce Project คณะกรรมการได้ดำเนินการคัดเ ลือกนักศึกษาของ แต่ละคณะที่มีคุณสมบัติตามเกณฑ์มาตรฐาน เพื่อเป็นตัวแทนนักศึกษา เข้ารับการอบรมความรู้และทักษะด้าน E-commerce เป็นเวลา 3 เดือน ระหว่างเดือนพฤศจิกายน 2562 – มกราคม 2563 ณ Guangxi International Business Vocational College เมืองหนานหนิง มณฑลกวางซี สาธารณรัฐประชาชนจีน