ที่มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ วิทยาเขตสะพานใหม่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปัทมา รูปสุวรรณกุล รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ พร้อมด้วย ดร.อิสริยา วรพิพัฒน์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ-เอสแบค สะพานใหม่ ร่วมกันเปิด “โครงการมอบอาหารน้ำใจ Food for You” ซึ่งเป็นโครงการที่ให้ความช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สูญเสียรายได้จากการประกอบอาชีพหรืออยู่ในสถานะ ตกงาน เป็นการช่วยบรรเทาความเดือดร้อนด้านการดำเนินชีวิตและให้กำลังใจซึ่งกันและกัน พร้อมส่งต่อมื้ออาหารสุขภาพดี จำนวนทั้งสิ้น 2,000 กล่อง ตลอดโครงการ ไปยังพี่น้องประชาชนละแวกซอยพหลโยธิน 52 เขตสายไหม และต.บึงยี่โถ จ.ปทุมธานี เพื่อเติมพลังงานทางกายและเสริมกำลังใจในการดำเนินชีวิต ให้พร้อมที่จะต่อสู้กับปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆ ต่อไป

โครงการมอบอาหารน้ำใจ Food for You ร่วมแบ่งปันอาหารมื้อสำคัญเพื่อสุขภาพในครั้งนี้ จัดทำเป็นเมนู “ข้าวผัดกะเพราไข่ยางมะตูม” อาหารคู่ครัวไทย ใช้วัตถุดิบหลักจากใบกะเพราะแดงและไข่ยางมะตูม ที่ได้รับการรปรุงสดใหม่จากเตา โดย “เชฟจากัวร์” Top Chef Thailand 2 ซึ่งเป็นอาจารย์ประจำ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ร่วมกับนักศึกษาสาขาอุตสาหกรรมการบริการและการประกอบอาหาร คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ และนักศึกษาสาขาการโรงแรมและสาขาเชฟอาหารนานาชาติ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ-เอสแบค สะพานใหม่ เพื่อส่งต่อความอร่อยและร่วมเป็นอีกหนึ่งพลังใจในการตอบแทน สิ่งดี ๆ ต่อสังคม

โครงการมอบอาหาร Food for You จะจัดแจกอาหารกลางวันเป็นประจำ วันละ 200 กล่อง เวลา 11.00 น. จนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม 2563

• ทุกวันอังคาร ณ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต (คลอง 3) จ.ปทุมธานี และ
  • ทุกวันพฤหัสบดี ณ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ วิทยาเขตสะพานใหม่